Có thể nói, Trường Đại học Hùng Vương là một trong những trường đại học đi đầu trong cả nước về hoạt động sở hữu trí tuệ, nghiên cứu khoa học trong toàn hệ thống sinh viên và giảng viên của trường. Với Trung tâm sở hữu trí tuệ là đầu mối phụ trách đăng ký sở hữu trí tuệ tại Cục sở hữu trí tuệ và Cục bản quyền tác giả cho các nhà khoa học trẻ.

Xác lập quyền SHTT cho đề tài của Trường ĐH Hùng Vương - Tỉnh Phú Thọ

Trong các năm 2016 và 2017, 2018, Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz vô cùng vinh dự và tự hào khi được sự tin tưởng của Trường đại học Hùng Vương trong hoạt động hỗ trợ duy trì, bảo vệ hình ảnh thương hiệu của nhà trường. Đặc biệt hơn, trong năm 2017, nằm trong chương trình phát động của Ban lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, nhóm tác giả thuộc trường Đại học Hùng Vương đã có 02 đề tài (dự án) được tiến hành triển lãm, trưng bày toàn tỉnh và xác lập quyền sở hữu trí tuệ thông qua Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz. Đây được cho một trong những hoạt động tiêu biểu giữa sự hợp tác và hỗ trợ của Maz đối với Đại học Hùng Vương Tỉnh Phú Thọ.

Bên cạnh đó, Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz còn có nhiều hoạt động hỗ trợ, tư vấn nhằm phát triển hoạt động sở hữu trí tuệ tại Trường Đại học Hùng Vương cũng như nhiều trường đại học khác ngày một phát triển, như là: Trường ĐH Hà Nội; Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1; Trường trung cấp tư thục y dược Hà Nội….

Một lần nữa, đội ngũ chuyên viên, luật sư của Maz đã khẳng định được chuyên môn và vai trò của mình trong việc hỗ trợ các đơn vị phát triển hoạt động sở hữu trí tuệ trong sự nghiệp giáo dục của mình.

⇒ Xem ngay thủ tục đăng ký bản quyền để bảo vệ quyền tác giả hiệu quả!
[Số lượt: 0 Trung bình: 0]