Vì sao không đăng nhập được tài khoản mã số mã vạch? Nguyên nhân do dâu? Trong phạm vi bài viết, Luật Maz sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên. Đồng thời hỗ trợ các đơn vị khắc phục vấn để không đăng nhập được tài khoản mã số mã vạch.

⇒ Gọi ngay Hotline 0984.535.843 để được Luật sự tư vấn!

Vì sao không đăng nhập được tài khoản mã số mã vạch?

Vì sao không đăng nhập được tài khoản mã số mã vạch?

1. Những nguyên nhân dẫn đến vì sao không đăng nhập được tài khoản mã số mã vạch.

Dưới đây là một số nguyên nhân vì sao không đăng nhập được tài khoản mã số mã vạch?

 • Nguyên nhân thứ nhất: Truy cập không đúng link kê khai của Trung tâm mã số mã vạch. Hiện tại, từ đầu năm 2018, Gs1 Việt Nam đã chuyển toàn bộ dữ liệu sang giao diện mới vnpc. Do đó, các đơn vị đã đăng ký trước năm 2018, sử dụng link truy cập cũ của gs1 sẽ không vào được tài khoản.
 • Nguyên nhân thứ hai: Đăng nhập không đầy đủ tên tài khoản và mật khẩu, mã địa điểm toàn cầu. Trước đây, theo cách truy cập cũ, bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản và mật khẩu. Tuy nhiên, tại giao diện mới, bạn cần điền đầy đủ: tên; mật khẩu; mã địa điểm toàn cầu.
 • Nguyên nhân thứ ba: Đăng nhập sai tên; mật khẩu hoặc mã địa điểm toàn cầu. Do thời gian sử dụng tài khoản đã lâu nên khi đăng nhập; các đơn vị có thể đánh sai, quên mật khẩu, tên, mã địa điểm. Để đảm bảo độ chính xác, bạn có thể lưu lại thông tin tài khoản sau lần đầu sử dụng để sử dụng cho các lần tiếp theo.
 • Nguyên nhân thứ tư: Quên không xác minh captcha (tôi không phải người máy). Tuy đây là lỗi đơn giản nhưng bạn cũng cần lưu ý. Bởi lẽ, trên thực tế có rất nhiều đơn vị quên bước này dẫn đến không truy cập được tài khoản.
 • Nguyên nhân thứ năm: Tài khoản bị thu hồi do chưa đóng phí duy trì sử dụng hàng năm.

2. Dịch vụ tư vấn đăng ký sử dụng, kê khai mã số mã vạch.

Trong những trường hợp đăng nhập sai thông tin tài khoản hoặc quên xác minh captcha, bạn có thể tự khắc phục. Tuy nhiên, trường hợp chưa quan giao diện mới, quên mã địa điểm toàn cầu, mất tài khoản và mật khẩu… Luật Maz luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giúp các đơn vị giải quyết vấn đề. Cụ thể:

 • Hỗ trợ các đơn vị tìm ra nguyên nhân chính vì sao không đăng nhập được tài khoản mã số mã vạch? Vì sao lỗi tài khoản mã số mã vạch?
 • Hỗ trợ các đơn vị cấp lại tài khoản; mật khẩu; mã địa điểm toàn cầu một cách nhanh chóng, kịp thời và đơn giản nhất.
 • Đại diện đơn vị kiểm tra tình trạng đóng phí và thay mặt đơn vị hoàn thiện chi phí duy trì.
 • Trường hợp bị mất GCN hoặc thay đổi thông tin chủ sở hữu, Luật Maz sẽ đại diện đơn vị thực hiện thủ tục cấp, đổi GCN.
 • Hỗ trợ kê khai và chuyển đổi mã số mã vạch sản phẩm.
 • Hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm kiểm tra mã số mã vạch.

>>>Xem ngay: Thủ tục đăng ký mã số mã vạch sản phẩm?
>>> Xem ngay: Ý nghĩa của mã số mã vạch?

[Số lượt: 2 Trung bình: 5]