Nhân dịp kỷ niệm 42 năm giải phóng miền nam, thống nhất đất nước, Ban lãnh đạo Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz đã có buổi gặp gỡ, giao lưu các doanh nhân, CEO, các vị lãnh đạo trong Hội doanh nhân Cựu chiến binh. Với phương châm tri ân và biết ơn thế hệ cha ông trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz đã hỗ trợ các doanh nhân – những người đã một thời anh dũng trong chiến đấu nay lại là những tấm gương lao động – sản xuất và kinh doanh giỏi trong thời bình.

Dự án của Luật Maz: Hỗ trợ pháp lý hội doanh nhân CCB

Hỗ trợ pháp lý hội doanh nhân CCB

 

Tiêu biểu trong chương trình hỗ trợ pháp lý đó, phải kể đến những buổi làm việc, tư vấn miễn phí cho các doanh nhân thuộc Hội doanh nhân CCB; Hội doanh nhân vừa và nhỏ thành phố Lào Cai; Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Hiệp hội các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất giỏi….

Ban lãnh đạo Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz nói riêng và toàn thể đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của Maz vô cùng tự hào vì chương trình đã đem đến những thành công và ý nghĩa tốt đẹp. Qua đó, Luật Maz đã giúp hơn một trăm các doanh nghiệp thuộc Hội doanh nhân CCB; Hội doanh nhân vừa và nhỏ xây dựng và bảo vệ thương hiệu trong quá trình kinh doanh và mở rộng thị trường. Trong quá trình thực hiện chương trình, chúng tôi vô cùng tâm đắc với câu nói của Vị chủ tịch Liên minh HTX TP. LC – Bác Trần Hồng Cương: “Xưa chống Pháp, chống Mỹ khốc liệt và dữ dội bao nhiêu thì ngày nay, cuộc chiến xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mỗi đơn vị, doanh nghiệp cũng mạnh mẽ và ác liệt như thế”. Câu nói ấy của Vị chủ tịch Liên minh HTX thành phố LC như tiếp thêm niềm tin và động lực trong quá trình tư vấn, hỗ trợ các vị doanh nhân cựu chiến binh nói riêng và các doanh nhân, những người lãnh đạo doanh nghiệp nói chung trong sự nghiệp phát triển thương hiệu của chính mình trong thời kỳ hội nhập.

Trong những năm tiếp theo, Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz sẽ có những kế hoạch tổ chức tư vấn, hỗ trợ thường xuyên cho các Hiệp hội trên cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn, góp một phần vào sự nghiệp nâng tầm thương hiệu Việt.

 

[Số lượt: 0 Trung bình: 0]