MAZLAW - Tập đoàn Quốc tế Maz

Luật Maz - Tập đoàn quốc tế Maz

MazLaw trực thuộc Tập đoàn Quốc tế Maz. Sau hơn 10 năm hoạt động, MazLaw đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Hiện nay, Maz được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín trong hoạt động tư vấn quyền sở hữu tri tuệ, quyền tác giả.

Trong hơn 10 năm qua, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng và tiện ích tới khách hàng. MazLaw có một mạng lưới đối tác pháp lý là các văn phòng luật sư, các công ty luật tại Việt Nam và Quốc tế. Điều này sẽ giúp Luật Maz tư vấn cho các khách hàng thực hiện được các giao dịch một cách thuận tiện nhất ở mọi nơi, trong nhiều lĩnh vực.

Lĩnh vực hoạt động của Mazlaw:

  • Sở hữu trí tuệ: Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu/thương hiệu/bản quyền; Xử lý vi phạm thương hiệu/nhãn hiệu; Mua bán chuyển nhượng thương hiệu; Đăng ký bảo hộ kiểu dáng/sáng chế/ giải pháp hữu ích…
  • Tư vấn doanh nghiệp: Thành lập, thay đổi, sáp nhập, giải thể …
  • Tư vấn và thực hiện xin cấp phép các loại giấy phép.
  • Đầu tư trong nước và ngoài nước;
  • Tư vấn, đại diện khách hàng tham gia tố tụng và ngoài tố tụng trong moi lĩnh vực: Dân sự; hình sự; lao động; đất đai; thương mại – kinh tế…
  • Dịch vụ luật sư riêng cho các cá nhân, tổ chức.
  • Thực hiện thủ tục công chứng, chứng thực tại cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
  • Các hoạt động pháp lý khác…

Với những nỗ lực và thành công trong suốt thời gian qua, MazLaw luôn mong muốn được đồng hành, lắng nghe mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách hàng. Nhằm giúp khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất. Góp phần mang lại thành công, giá trị vững chắc trong quá trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thu phí, MazLaw cũng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với việc các hoạt động tư vấn miễn phí. Nhằm giải đáp vướng mắc và phổ biến kiến thức đến người dân cũng như doanh nghiệp.

Rất mong hợp tác cùng Quý khách hàng. Trân trọng!

MazLaw – Tập đoàn Quốc tế Maz.