Giá đăng ký mã vạch là bao nhiêu?

Chi phí đăng ký mã vạch được quy định theo từng loại mã khác nhau. Do đó, để biết chính xác phí đăng ký, các đơn vị cần xác định loại mã đăng ký sử dụng. Trong phạm vi bài biết, Luật Maz sẽ cung cấp bảng giá đăng ký mã vạch EAN 13. Đây là hai loại mã được các doanh nghiệp đăng ký sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

Giá đăng ký mã vạch là bao nhiêu?

Giá đăng ký mã vạch là bao nhiêu?

1. Giá đăng ký mã vạch EAN 13 gồm những loại những loại chi phí nào?

Giá đăng ký mã vạch được quy định cụ thể tại: Điều 4 thông tư 232/2016/TT-BTC của Bộ tài chính. Cụ thể, để đăng ký mã vạch, các đơn vị cần đóng đủ các chi phí sau: phí khởi tạo, hướng dẫn sử dụng và phí duy trì năm đầu tiên cho tài khoản.

Đối với mã EAN 13 hay còn được gọi là mã doanh nghiệp gồm các loại mã khác nhau. Doanh nghiệp cần lựa chọn loại mã phù hợp với đơn vị để đăng ký sử dụng. Cụ thể EAN 13 gồm các loại:

  • EAN 13 loại 10 số (doanh nghiệp được kê khai sử dụng <100 sản phẩm).
  • EAN 13 loại 9 số (doanh nghiệp được kê khai sử dụng <1.000 sản phẩm).
  • EAN 13 loại loại 8 số (doanh nghiệp được kê khai sử dụng <10.000 sản phẩm)
  • EAN 13 loại loại 7 số (doanh nghiệp được kê khai sử dụng <100.000 sản phẩm).

Các đơn vị lưu ý: Gs1 Việt Nam hiện tại chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã 8 và mã 10. Phí khởi tạo của hai loại mã trên là bằng nhau (1.000.000VNĐ/hồ sơ). Tuy nhiên phí duy trì hàng năm có sự chênh lệch nên đơn vị cần cân nhắc lựa chọn.

  • Phí duy trì mã 8: 1.500.000VNĐ/năm.
  • Phí duy trì mã 10: 500.000VNĐ/năm.

>>> Gọi ngay: 0984.535.843 để Luật sư tư vấn doanh nghiệp lựa chọn loại mã phù hợp với quy mô sản xuất kinh doanh.

2. Báo giá đăng ký mã vạch tại Luật Maz.

Trên thực tế, Gs1 Việt Nam chỉ tiếp nhận hồ sơ và cấp mã doanh nghiệp cho các đơn vị đăng ký. Các giai đoạn tiếp theo như: Kê khai thông tin sản phẩm; chuyển đổi mã số sang mã vạch; quản lý hàng hóa dựa theo mã vạch thế nào; truy xuất bằng phần mềm ra sao? Các vấn đề trên doanh nghiệp phải chủ động thực hiện. Điều này dẫn đến việc sử dụng mã số mã vạch tại các đơn vị gặp rất nhiều khó khăn. Chưa kể tới việc chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ đăng ký và theo dõi quá trình cấp mã đã có rất nhiều vướng mắc.

Nắm bắt được những khó khăn trên, Luật Maz luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch cho các đơn vị trên 64 tỉnh thành. Giá đăng ký mã vạch tại Luật Maz đảm bảo ưu đãi và trọn gói khi tiến hành. Cam kết không phát sinh chi phí. Đặc biệt, sau khi đăng ký, các thủ tục kê khai, chuyển đổi mã số sang mã vạch, cài đặt phần mềm quét check đều được hỗ trợ miễn phí.

>>> Xem ngay: Thủ tục đăng ký mã số mã vạch tại Luật Maz được tiến hành như thế nào? 

>>> Xem ngay: Làm mã số mã mã vạch sản phẩm như thế nào?

[Số lượt: 0 Trung bình: 0]