Các dự án pháp lý tiêu biểu được Luật Maz thực hiện bao gồm hoạt động hỗ trợ & tư vấn pháp lý; Đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu, bản quyền; Tham gia giải quyết tranh chấp dân sự, tranh chấp thương mại. Hỗ trợ chủ sở hữu xử lý vi phạm tài sản sở hữu trí tuệ trên thực thế.

Nhắc đến chứng khoán tại Việt Nam, TVS được coi là ngân hàng đầu tư hàng đầu, được thành lập bởi đội ngũ doanh nhân thành công và năng động tại Việt Nam. Từ những ngày đầu tiên của thời kỳ đổi mới, những sáng lập viên đã xây dựng và quản lý nhiều mảng kinh doanh ở Việt Nam và sau này đều trở thành những tên tuổi lớn trong lĩnh vực ngân hàng, truyền thông và giải trí, công nghệ và hàng tiêu dùng.

TVS là tên viết tắt của Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt. Đây được coi là thương hiệu hàng đầu trong các ngân hàng đầu tư tại Việt Nam. Từ hơn 10 năm nay, TVS đã trở thành một thương hiệu không thể không nhắc đến trong lĩnh vực quản lý quỹ, đầu tư, môi giới, phân tích tài chính với nhiều thương vụ nổi bật lên đến hàng trăm triệu USD…

Và lẽ dĩ nhiên, với một thương hiệu có tiếng cả về thời gian và quy mô hoạt động thì vấn đề bảo hộ thương hiệu chắc chắn sẽ được Ban điều hành và Hội đồng quản trị Công ty cổ phần chứng khoán TVS quan tâm và đặc biệt chú ý. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz đã được Ban lãnh đạo TVS tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, hỗ trợ và đại diện trong việc xác lập đăng ký, duy trì và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của công ty trong các lĩnh vực về: tài chính, đầu tư, môi giới, chứng khoán, ngân hàng … cho thương hiệu TVS và thương hiệu Thiên Việt của Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt.

Ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên viên, luật sư của Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz luôn tự hào về quá trình hợp tác và hỗ trợ Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt  trong việc bảo hộ thương hiệu cũng như các vấn đề pháp lý liên quan trong quá trình phát triển.

⇒ Xem ngay thủ tục đăng ký thương hiệu để được bảo vệ tài sản thương hiệu hiệu quả!
[Số lượt: 1 Trung bình: 5]

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động sở hữu trí tuệ, Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz đã hỗ trợ cho nhiều đơn vị, doanh nghiêp trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Nhiều cái tên, nhiều thương hiệu đã vươn cao vươn xa, mang tầm quốc tế với những sứ mệnh riêng của mình. Trong hành trình của mình, Luật Maz cũng vô cùng tự hào khi là đơn vị đại diện cho nhiều đơn vị nhà nước tiêu biểu ở các lĩnh vực giáo dục, y tế. Và chắc chắn, một trong những dự án mà sẽ còn được các luật sư, chuyên viên của Luật Maz nhắc đến là Dự án “Đăng ký bảo hộ thương hiệu Bệnh viện Lục Nam – Tỉnh Bắc Giang”.

Mặc dù, đây không phải là thương hiệu xuyên quốc gia hay mang tầm rộng lớn, nhưng ở dự án này, đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz đã có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Bệnh viện Lục Nam – những con người khoác áo “blouse” trắng với lòng tận tình chăm sóc bệnh nhân. Chúng tôi cũng hiểu hơn về một vị lãnh đạo tâm huyết với Bệnh viện, với sự nghiệp cứu người của ngành y, với ước mơ và khát vọng của một tập thể mang thương hiệu “Bệnh viện huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang”.

Mỗi một ngành nghề là một câu chuyện thương hiệu, câu chuyện về hình ảnh khác nhau. Trong đó, câu chuyện thương hiệu về Bệnh viện Huyện Lục Nam chắc chắn sẽ là một trong những động lực giúp đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật Maz thêm niềm tin và thêm tình yêu vào sự nghiệp, sứ mệnh hỗ trợ bảo vệ thương hiệu cho mọi người, mọi nhà.

⇒ Xem ngay thủ tục đăng ký thương hiệu để được bảo vệ tài sản thương hiệu hiệu quả!
[Số lượt: 0 Trung bình: 0]
Xác lập quyền SHTT cho đề tài của Trường ĐH Hùng Vương - Tỉnh Phú Thọ

Có thể nói, Trường Đại học Hùng Vương là một trong những trường đại học đi đầu trong cả nước về hoạt động sở hữu trí tuệ, nghiên cứu khoa học trong toàn hệ thống sinh viên và giảng viên của trường. Với Trung tâm sở hữu trí tuệ là đầu mối phụ trách đăng ký sở hữu trí tuệ tại Cục sở hữu trí tuệ và Cục bản quyền tác giả cho các nhà khoa học trẻ.

Xác lập quyền SHTT cho đề tài của Trường ĐH Hùng Vương - Tỉnh Phú Thọ

Trong các năm 2016 và 2017, 2018, Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz vô cùng vinh dự và tự hào khi được sự tin tưởng của Trường đại học Hùng Vương trong hoạt động hỗ trợ duy trì, bảo vệ hình ảnh thương hiệu của nhà trường. Đặc biệt hơn, trong năm 2017, nằm trong chương trình phát động của Ban lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, nhóm tác giả thuộc trường Đại học Hùng Vương đã có 02 đề tài (dự án) được tiến hành triển lãm, trưng bày toàn tỉnh và xác lập quyền sở hữu trí tuệ thông qua Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz. Đây được cho một trong những hoạt động tiêu biểu giữa sự hợp tác và hỗ trợ của Maz đối với Đại học Hùng Vương Tỉnh Phú Thọ.

Bên cạnh đó, Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz còn có nhiều hoạt động hỗ trợ, tư vấn nhằm phát triển hoạt động sở hữu trí tuệ tại Trường Đại học Hùng Vương cũng như nhiều trường đại học khác ngày một phát triển, như là: Trường ĐH Hà Nội; Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1; Trường trung cấp tư thục y dược Hà Nội….

Một lần nữa, đội ngũ chuyên viên, luật sư của Maz đã khẳng định được chuyên môn và vai trò của mình trong việc hỗ trợ các đơn vị phát triển hoạt động sở hữu trí tuệ trong sự nghiệp giáo dục của mình.

⇒ Xem ngay thủ tục đăng ký bản quyền để bảo vệ quyền tác giả hiệu quả!
[Số lượt: 0 Trung bình: 0]

Trong nhiều năm qua, Luật MazTập đoàn quốc tế Maz đã được Công ty Cổ phần Koang Minh tin tưởng và ủy quyền trong việc xác lập quyền sở hữu đối với một loạt các thương hiệu Hương Sen Spa; Hương Sen Hospital; Hương Sen Healthcare center; Handmade Hương Sen…

Có thể nói, Hương Sen là một thương hiệu lớn, phát triển nhiều cơ sở trên các tỉnh thành cả nước với uy tín và lịch sử phát triển hơn 20 năm qua. Do đó, việc bị “mượn” thương hiệu; sử dụng thương hiệu “đạo nhái” mà chưa được sự đồng ý của Công ty Cổ phần Koang Minh là hành vi phổ biến và thường xuyên xảy ra tại nhiều nơi. Với mục tiêu xây dựng thương hiệu toàn quốc, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Koang Minh – chủ sở hữu thương hiệu Hương Sen đã ủy quyền cho Tập đoàn quốc tế Maz thực hiện xử lý hơn 20 đơn vị đã có hành vi vi phạm đối với thương hiệu, hình ảnh thương hiệu Hương Sen trong quá trình kinh doanh tại nhiều tỉnh thành: Hà Nội; Hải Phòng; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An….

Cho đến nay, bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, Hương Sen đã và đang khẳng định thương hiệu bằng chính chất lượng phục vụ và tâm huyết của những người lãnh đạo.

Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz luôn chúc cho thương hiệu Hương Sen nói riêng và Công ty cổ phần Koang Minh nói chung ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

⇒ Xem ngay thủ tục đăng ký thương hiệu để được bảo vệ tài sản thương hiệu hiệu quả!
[Số lượt: 0 Trung bình: 0]

Tập đoàn G.HOME được thành lập tháng 05 năm 2005 tiền thân là Công ty Cổ phần Siêu Việt đã và đang vươn mình trở thành một trong những Công ty sản xuất Chăn – Ga – Gối – Đệm có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Everhome – “Hạnh phúc thăng hoa” đã và đang là sản phẩm khẳng định được chất lượng và đẳng cấp trên thị trường.

Nhằm bảo vệ thương hiệu Everhome – “Hạnh phúc thăng hoa” trong quá trình mở rộng thị trường. Và đặc biệt, với sự tin tưởng vào đội ngũ luật sư của Maz, Tập đoàn G.HOME đã thông qua Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz tiến hành đăng ký, xác lập quyền sở hữu đối với Thương hiệu trên tại Cục sở hữu trí tuệ; Cục bản quyền tác giả trong thời gian qua.

Đến nay Everhome trở thành một trong những thương hiệu Chăn- Ga – Gối – Đệm lớn nhất Việt Nam với doanh thu hàng năm ở mức hàng trăm tỷ đồng và sản lượng tăng trưởng bình quân 100% mỗi năm, luôn đứng ở Top đầu trong thị trường Chăn – ga – gối – đệm trong nước và đang vươn tầm thế giới.

Trong quá trình phát triển của hai Tập đoàn: Tập đoàn G.HOME và Tập đoàn quốc tế Maz, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng của đối tác trong sứ mệnh bảo hộ thương hiệu, hạn chế những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh và vi phạm hình ảnh thương hiệu của đối tác. Hy vọng rằng, với sức mạnh của mình, Tập đoàn G.HOME trong tương lai sẽ vươn cao, vươn xa hơn nữa trong thị trường nội địa và thị trường quốc tế.

⇒ Xem ngay thủ tục đăng ký thương hiệu để được bảo vệ tài sản thương hiệu hiệu quả!
[Số lượt: 2 Trung bình: 5]

Nhân dịp kỷ niệm 42 năm giải phóng miền nam, thống nhất đất nước, Ban lãnh đạo Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz đã có buổi gặp gỡ, giao lưu các doanh nhân, CEO, các vị lãnh đạo trong Hội doanh nhân Cựu chiến binh. Với phương châm tri ân và biết ơn thế hệ cha ông trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz đã hỗ trợ các doanh nhân – những người đã một thời anh dũng trong chiến đấu nay lại là những tấm gương lao động – sản xuất và kinh doanh giỏi trong thời bình.

Dự án của Luật Maz: Hỗ trợ pháp lý hội doanh nhân CCB

Hỗ trợ pháp lý hội doanh nhân CCB

 

Tiêu biểu trong chương trình hỗ trợ pháp lý đó, phải kể đến những buổi làm việc, tư vấn miễn phí cho các doanh nhân thuộc Hội doanh nhân CCB; Hội doanh nhân vừa và nhỏ thành phố Lào Cai; Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Hiệp hội các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất giỏi….

Ban lãnh đạo Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz nói riêng và toàn thể đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của Maz vô cùng tự hào vì chương trình đã đem đến những thành công và ý nghĩa tốt đẹp. Qua đó, Luật Maz đã giúp hơn một trăm các doanh nghiệp thuộc Hội doanh nhân CCB; Hội doanh nhân vừa và nhỏ xây dựng và bảo vệ thương hiệu trong quá trình kinh doanh và mở rộng thị trường. Trong quá trình thực hiện chương trình, chúng tôi vô cùng tâm đắc với câu nói của Vị chủ tịch Liên minh HTX TP. LC – Bác Trần Hồng Cương: “Xưa chống Pháp, chống Mỹ khốc liệt và dữ dội bao nhiêu thì ngày nay, cuộc chiến xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mỗi đơn vị, doanh nghiệp cũng mạnh mẽ và ác liệt như thế”. Câu nói ấy của Vị chủ tịch Liên minh HTX thành phố LC như tiếp thêm niềm tin và động lực trong quá trình tư vấn, hỗ trợ các vị doanh nhân cựu chiến binh nói riêng và các doanh nhân, những người lãnh đạo doanh nghiệp nói chung trong sự nghiệp phát triển thương hiệu của chính mình trong thời kỳ hội nhập.

Trong những năm tiếp theo, Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz sẽ có những kế hoạch tổ chức tư vấn, hỗ trợ thường xuyên cho các Hiệp hội trên cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn, góp một phần vào sự nghiệp nâng tầm thương hiệu Việt.

 

[Số lượt: 0 Trung bình: 0]