Tập đoàn G.HOME được thành lập tháng 05 năm 2005 tiền thân là Công ty Cổ phần Siêu Việt đã và đang vươn mình trở thành một trong những Công ty sản xuất Chăn – Ga – Gối – Đệm có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Everhome – “Hạnh phúc thăng hoa” đã và đang là sản phẩm khẳng định được chất lượng và đẳng cấp trên thị trường.

Nhằm bảo vệ thương hiệu Everhome – “Hạnh phúc thăng hoa” trong quá trình mở rộng thị trường. Và đặc biệt, với sự tin tưởng vào đội ngũ luật sư của Maz, Tập đoàn G.HOME đã thông qua Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz tiến hành đăng ký, xác lập quyền sở hữu đối với Thương hiệu trên tại Cục sở hữu trí tuệ; Cục bản quyền tác giả trong thời gian qua.

Đến nay Everhome trở thành một trong những thương hiệu Chăn- Ga – Gối – Đệm lớn nhất Việt Nam với doanh thu hàng năm ở mức hàng trăm tỷ đồng và sản lượng tăng trưởng bình quân 100% mỗi năm, luôn đứng ở Top đầu trong thị trường Chăn – ga – gối – đệm trong nước và đang vươn tầm thế giới.

Trong quá trình phát triển của hai Tập đoàn: Tập đoàn G.HOME và Tập đoàn quốc tế Maz, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng của đối tác trong sứ mệnh bảo hộ thương hiệu, hạn chế những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh và vi phạm hình ảnh thương hiệu của đối tác. Hy vọng rằng, với sức mạnh của mình, Tập đoàn G.HOME trong tương lai sẽ vươn cao, vươn xa hơn nữa trong thị trường nội địa và thị trường quốc tế.

⇒ Xem ngay thủ tục đăng ký thương hiệu để được bảo vệ tài sản thương hiệu hiệu quả!
[Số lượt: 2 Trung bình: 5]