Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động sở hữu trí tuệ, Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz đã hỗ trợ cho nhiều đơn vị, doanh nghiêp trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Nhiều cái tên, nhiều thương hiệu đã vươn cao vươn xa, mang tầm quốc tế với những sứ mệnh riêng của mình. Trong hành trình của mình, Luật Maz cũng vô cùng tự hào khi là đơn vị đại diện cho nhiều đơn vị nhà nước tiêu biểu ở các lĩnh vực giáo dục, y tế. Và chắc chắn, một trong những dự án mà sẽ còn được các luật sư, chuyên viên của Luật Maz nhắc đến là Dự án “Đăng ký bảo hộ thương hiệu Bệnh viện Lục Nam – Tỉnh Bắc Giang”.

Mặc dù, đây không phải là thương hiệu xuyên quốc gia hay mang tầm rộng lớn, nhưng ở dự án này, đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz đã có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Bệnh viện Lục Nam – những con người khoác áo “blouse” trắng với lòng tận tình chăm sóc bệnh nhân. Chúng tôi cũng hiểu hơn về một vị lãnh đạo tâm huyết với Bệnh viện, với sự nghiệp cứu người của ngành y, với ước mơ và khát vọng của một tập thể mang thương hiệu “Bệnh viện huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang”.

Mỗi một ngành nghề là một câu chuyện thương hiệu, câu chuyện về hình ảnh khác nhau. Trong đó, câu chuyện thương hiệu về Bệnh viện Huyện Lục Nam chắc chắn sẽ là một trong những động lực giúp đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật Maz thêm niềm tin và thêm tình yêu vào sự nghiệp, sứ mệnh hỗ trợ bảo vệ thương hiệu cho mọi người, mọi nhà.

⇒ Xem ngay thủ tục đăng ký thương hiệu để được bảo vệ tài sản thương hiệu hiệu quả!
[Số lượt: 0 Trung bình: 0]