Trong nhiều năm qua, Luật MazTập đoàn quốc tế Maz đã được Công ty Cổ phần Koang Minh tin tưởng và ủy quyền trong việc xác lập quyền sở hữu đối với một loạt các thương hiệu Hương Sen Spa; Hương Sen Hospital; Hương Sen Healthcare center; Handmade Hương Sen…

Có thể nói, Hương Sen là một thương hiệu lớn, phát triển nhiều cơ sở trên các tỉnh thành cả nước với uy tín và lịch sử phát triển hơn 20 năm qua. Do đó, việc bị “mượn” thương hiệu; sử dụng thương hiệu “đạo nhái” mà chưa được sự đồng ý của Công ty Cổ phần Koang Minh là hành vi phổ biến và thường xuyên xảy ra tại nhiều nơi. Với mục tiêu xây dựng thương hiệu toàn quốc, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Koang Minh – chủ sở hữu thương hiệu Hương Sen đã ủy quyền cho Tập đoàn quốc tế Maz thực hiện xử lý hơn 20 đơn vị đã có hành vi vi phạm đối với thương hiệu, hình ảnh thương hiệu Hương Sen trong quá trình kinh doanh tại nhiều tỉnh thành: Hà Nội; Hải Phòng; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An….

Cho đến nay, bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, Hương Sen đã và đang khẳng định thương hiệu bằng chính chất lượng phục vụ và tâm huyết của những người lãnh đạo.

Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz luôn chúc cho thương hiệu Hương Sen nói riêng và Công ty cổ phần Koang Minh nói chung ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

⇒ Xem ngay thủ tục đăng ký thương hiệu để được bảo vệ tài sản thương hiệu hiệu quả!
[Số lượt: 0 Trung bình: 0]