Nhắc đến chứng khoán tại Việt Nam, TVS được coi là ngân hàng đầu tư hàng đầu, được thành lập bởi đội ngũ doanh nhân thành công và năng động tại Việt Nam. Từ những ngày đầu tiên của thời kỳ đổi mới, những sáng lập viên đã xây dựng và quản lý nhiều mảng kinh doanh ở Việt Nam và sau này đều trở thành những tên tuổi lớn trong lĩnh vực ngân hàng, truyền thông và giải trí, công nghệ và hàng tiêu dùng.

TVS là tên viết tắt của Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt. Đây được coi là thương hiệu hàng đầu trong các ngân hàng đầu tư tại Việt Nam. Từ hơn 10 năm nay, TVS đã trở thành một thương hiệu không thể không nhắc đến trong lĩnh vực quản lý quỹ, đầu tư, môi giới, phân tích tài chính với nhiều thương vụ nổi bật lên đến hàng trăm triệu USD…

Và lẽ dĩ nhiên, với một thương hiệu có tiếng cả về thời gian và quy mô hoạt động thì vấn đề bảo hộ thương hiệu chắc chắn sẽ được Ban điều hành và Hội đồng quản trị Công ty cổ phần chứng khoán TVS quan tâm và đặc biệt chú ý. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Luật Maz – Tập đoàn quốc tế Maz đã được Ban lãnh đạo TVS tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, hỗ trợ và đại diện trong việc xác lập đăng ký, duy trì và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của công ty trong các lĩnh vực về: tài chính, đầu tư, môi giới, chứng khoán, ngân hàng … cho thương hiệu TVS và thương hiệu Thiên Việt của Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt.

Ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên viên, luật sư của Luật Maz – Tập đoàn Quốc tế Maz luôn tự hào về quá trình hợp tác và hỗ trợ Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt  trong việc bảo hộ thương hiệu cũng như các vấn đề pháp lý liên quan trong quá trình phát triển.

⇒ Xem ngay thủ tục đăng ký thương hiệu để được bảo vệ tài sản thương hiệu hiệu quả!
[Số lượt: 1 Trung bình: 5]